Bộ GD-ĐT ban hành kế hoạch năm học áp dụng từ năm học 2017-2018

Theo kế hoạch của Bộ GD-ĐT ban hành, thời gian tựu trường sớm nhất là 1/8 và tổ chức khai giảng ngày 5/9 hàng năm.
Các trường học trên toàn quốc tựu trường sớm nhất vào ngày 1/8 và tổ chức khai giảng vào ngày 5/9. Kết thúc kỳ I trước ngày 20/1, học kỳ II hoàn thành kế hoạch trước ngày 25/5 và kết thúc năm học trước ngày 31/5 hàng năm...
Quyết định cũng nêu rõ việc xây dựng kế hoạch thời gian năm học của các địa phương phải đảm bảo số tuần thực học, trong đó cấp mầm non và tiểu học có ít nhất 35 tuần thực học, trung học cơ sở và trung học phổ thông có ít nhất 37 tuần thực học. Đối với giáo dục thường xuyên có ít nhất 32 tuần thực học.

Bạn mong muốn website của trường cập nhật các thông tin gì nhất?

Bội giáo dục và đào tạo
Edunet